Newborn sleeping pattern

Hello mga mommy ask ko lng po yung baby ko kasi newborn mag 1month na sya nextweek, simula umuwi kami galing ospital ay dedede tutulog at gigising lng ulit para dumede at twing umiiyak sya pinadede ko lng din natigil na agad. Normal lng po ba yun? Malakas naman dumede si bby halos ever hour nadede sya breastfeed po. Worry ko lng di sya namumuyat sa gabi gaya ng ibang nababasa ko. Nagising sya twice mga 1am and 3am para dumede tapos tutulog na ulit. Meron poba same sakin dito?

2 Replies

Gnyan yung baby ko nun newborn halos di ako hirap, iiyak lng siya papa dedehin, tapos yun matutog na siya then minsan gising pero di umiiyak,mnow 1month and 5 days na siya ngayon , ngayon din mismo start nun nagising siya ng 5am hanggang 12nn iyak siya ng iyak di ko malaman kung ano prob nya, dumede na siya, change diaper pahid manzanila, iyak parin ng iyak hinele kona, nilabas kona sa kwarto, pinasa kona sa partner ko wala iyak oari ng iyak, un gusto kona matulog siya iyk ng iyak. akala ko sa newboen stage lng ang pggmg iyakin. now ko lng nalaman start plng pla hahhhaha. ayaw matulog sobrang antok nko lahat na ginawa na namin

Nagwoworry ka dahil di namumuyat sa gabi? Hahaha wag mo na intayin mamuyat at baka mapaiyak ka na lang pag naranasan mo. Be thankful na ganyan ang baby mo dahil madaming nanay dito na hirap sa gabi

2y ago

nag wwoworry po ako na baka po hindi normal. mejo may trauma na po kasi ako sa 1st baby ko po kasi may defect po and wala napo sya ngayon.

Related Articles