breastfeed / formula

kelan po ng formula c baby nyo.. ok lng ba kung newborn formula na hirap sya dumede sakin 😞😞😞

2 Replies

di ako nagformula, tyaga ang proper latching lang, now umapaw na milk ko 12days old baby ko. panong hirap? baka feeling mo lang yun kasi ang thinking mo dapat tumutulo na agad ang gatas.. sa 1st 5days di pa yan tutulo ng talaga, pero may lanan yang breast mo latch lang kay baby, kasi kalamansi lang size ng tyan nyan pagkapanganak. so konti lang need ba milk. tyagain mo maglatch ng maayos( di lang basta latch, dapat tama) at wag maging nega kadi mawawala talaga ang milk supply mo pag nagpakastress at nega ka.

yes po ok lang. gamit ka din ng newborn nipple for bottle para di mahirapan newborn mo