Totoo ba tlgang bawal?

Hi mga mommy, ask ko lng po kung totoo po ba na bawal kumaen ang buntis ng pusit o alimasag? 2months preggy here.. Thankyou sa sasagot❤️

1 Reply

Hay nako mommy! Lahat pwde sa buntis yan sbe ng ob ko. Hahaa bsta in moderation. Nung preggy ako walang bawal bawal no. Pag nagcrave ka, sundin m lang. Lalo na ung mga kasabihan na bawal bawal. Haha Nagkakape pa ko araw2 kc nakasanayan ko na. Super healthy ang baby ko pag labas..