maglakad lakad

Hi mga mommy ask ko lng po kung okay lang po ba mag lakad lakad sa umgga pa araw ganon 18weeka preggy First time mom. kasi sabi ng mga matatanda dito dapat dw matagtag dw ako. para di mahirapan managanak. kaya dapat sa umagga dw nag lalakad ako. okay lng kaya yun khit mga 10mina lng pa araw ata lakad lakad? salamat po sa sagot #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

34 Replies

ever since nabuntis po ako ay naglalakad lakad po ako para hindi tumaas ang aking sugar. hindi po ako high risk at never pa akong nagka spotting. mejo malayo din nilalakad ko minsan at san ako nakakarating para mag window shopping. 27weeks na ako ngayon so far ok naman ako at si baby.

Ok lang nmn po momsh maglakad lakad wag lang po matagal tsaka kung di po kayo maselan masyado pa po kaseng maaga para magpatagtag kayo baka maaga po kayo manganak ako po 32weeks na pero sabe ng ob ko pag37weeks nako tsaka ako magpatagtag para di ako mapreterm labor

2y ago

yes po tama po kayo masyado maaaga po yan para maglakad.lakad pag sya ay maselan magbuntis.. baka maging cause pa ng pre-term labor

if hnd maselan magbuntis yes pwd. ako tagtag sa byahe dhil sa work ko until 7months. Nung naglockdown sa bahay 30mins ako nag walking at yoga with squat. nanganak ako 37w1D. hindi ako nahirapan pero woth my OB approval po yan sincr hnd ako high risk

2y ago

yes po tama po kayo pero ku g maselan po magbuntis naku di po pede yan.. nakakahanga din ang mga malakas ang katawan at di maselan magbuntis kasi kaya nila talaga.. katulad nyo po mommy maganda yan

im 31 weeks preggy, di Pa ako Naglalakad lakad, kasi Mahirap din sa sobrang paglalakad May posibilidad Na Maaga ang labor, Dapat Alam Ng ob ninyo, Maaga Payan Para maglakad sa umaga, mahirap din makinig sa Sabisabi ng Mga tao..

Paaraw ka lang wag masyado magpagod momsh ako every morning nagpapaaraw sa balcony hindi ako nagpapagod mahirap matagtag tapos ganyan weeks palang jusko.. Ang pagtatagtag pag malapit na lumabas si baby pag fullterm na..

ako hanggang sa 1st week until now na 40 weeks and 3 days na puro lakaw .Wala naman nangyari kaso hindi pa nanganak no signof labor pa nga EDD ko july 19 tagtag na sa squat ,lakaw tsak primerose walang nangyari

naku wag maniwala ganyan ginawa ko lakad dun lakad dito kasi nakahilata lang daw ako mag hapon ayun nagka spotting sabi niya normal lang daw yun..ayun nakunan ako yun pala maselan ako magbuntis

sabi kasi nila dapat daw kpag first baby kailangan matadtad daw kasi yung baby hindi gagalaw sa pwesto ganon makukuba dw un babby need ko daw lakad lakad sa umagga chka paaraw

2y ago

hehe di po totoo yun may water po tayo sa loob di po sipa affected sa loob.. hehe nakacurl din po sila sa loob ng tyan natin kaya di po totoo na makukuba sila hehe

Pwede yan mommy, kung hindi ka naman maselan magbuntis pwede tuwing umaga ang lakad lakad mo pero dahan dahan. Para masikatan ka ng araw maganda din kasi yon sa buntis.

Wag na ho kayo masyadong nakikinig sa matatanda kasi sa totoo lang karamihan sa mga sinasabi nila wala namang basehan. Sa mga nag-aral nang matagal po tayo makikinig.