Mga butlig.butlig sa mukha at liig n baby

Hi mga mommy ask ko lng po, may ganto din ba mga newborn baby nyo?? Or normal lng ba to sa newborn baby??[Btw 3 weeks pa lng po baby k

Mga butlig.butlig sa mukha at liig n baby
26 Replies

yes, baby acne tawag dyan. nawala ganyn ng baby ko noon. ng sabi ng pedia na isoap ko is cetaphil. gumanda at kuminis baby ko ☺️

4mo ago

meron din po sa braso at binti nya , normal parin po ba yun?? nagpalit n din po ako ng sabun n baby from baby dove to johnsons n po gamit ko yung pang newborn so far nag clear n po yung sa mukha nya d na gaanong na mumula pero nalipat naman sa braso at binti

Related Articles