37.2 to 38.4 Fever

Mga mommy, ask ko lng, nagkafever kasi si baby last monday morning til now (3rd day) kasi meron. Pero naglalaro lang from 37.2 to 38.4. Dahil lang kaya sa pag-iipin nya to. Wala pong sipon at ubo, first time nya pa lang nilagnat. Anu no po kaya pwede gawin nakakatkot kasi ilabas si baby for consultation dahil sa pandemic.

1 Reply

Try nyo po tawagan ang 911, or you can search for online consultation malapit sa inyo sa fb. Di na po kasi normal lagnatin ng 3 days, even 1 day lang need icheck up agad..

Related Articles