maliit tyan

hi mga mommy ..ask ko lng ..nafeel nyo rin ba ung medyo maasar ka..kc pag alam nila na buntis ka..tlgang inaabangan lumaki tyan mo ..un bang sasabihan ka ng buntis k b tlga?bat parang hindi nman ..14 weeks pregnant n po ako mommy..parang bilbil pa lng xa .. di ko lng maiwasan maasar.. kailangan b pag sinabi buntis..pang 9months n agad tyan?. .

48 Replies

true!! lagi sinasabi parang busog lng daw ako 🙄

me,✋🏾kanina lng, na stress nga q ng very light,

5y ago

hhe..lagi ka din gutom sis.. ako lagi kakaloka

Ako nga 15weeks and 5days na buntis maliit parin

Lalaki din yan mommy lalo na pag 5months and up😊

5y ago

yap sis..excited n nga po ako😍rarampa tlga ako sa harap nya pag malaki na tyan ko ahaha😂loko din nuh . .

Wait ka ng 7-8months biglang laki po yan :)

. . minsan talaga nakakaasar.

Tinatawanan ko nalang sila.. Haha

5y ago

ahaha..mga tao tlga ngaun sis..di mo n malaman ..di n lng manahimik😂

7 months lalaki na yan 😊

5y ago

yap sis..excited n nga ako ahaha..tnx sis