Sign of labor

Mga mommy ask ko lng kung sign ng labor na ba yung pananakit ng puson hanggang balakang or dahil lng sa pag'insert ko ng 6capsule ng evening primrose yun ksi pinagawa nga doctor ko dhil sa 3cm pa lng ako kahapon at 38weeks and 6 days ko na ngayon ganun parin nararamdaman ko pananakit ng puson at balakang tpos my mga discharge na rin na lumalabas skin minsan brown at minsan my dugo na kasama. Sana po my makasagot. #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Yes po sign of labor na po yan ganyan lalo na at may nakita kang blood or brown discharge. Malapit na pag ganyan.