Spotting

Mga mommy ask ko lng kung may same case ng skin na nag tatake ng daphne pills na nag spotting first time ko plang gumamit ng daphne pills. Sana masagut ang tanung ko😊

1 Reply

Yes mommy. Worried din ako dati. Meron pa nga po akala mo tapos na regla mo may ilang araw pang pahabol aabotin pa ng apat o isang linggo. Ganoon daw po yun kasi nag aadjust pa ang katawan mo kaya nag iiba ang cycle mo at kaya nagkakaroon po ng spotting pero kung super worried ka po talaga best is to ask your OB po. 🥰

Related Articles