# 2 Pregnant

Hello mga mommy ask ko lng kung normal lng na na nahihirapan huminga tapos ang bilis nga tibok ng puso .. 3months preggy plng poko .. Ngayun ko lng naranasan to sa pangalawang baby ko 🥺

2 Replies

have it check po. same symptoms here, then nlaman ko bigla i am suffering from severe anemia. ang dami bawal, buhat pagod stress etc. Now, almost 2 weeks na ko waiting for my lab results kasi di pa nalabas. I am a bit weak kasi folic lang talaga as in ang iniinom ko un lang bigay ni ob ala na iba pa

mas ok po mag pacheck sa OB. d po normal n nhhrapan kang huminga.. para d mag overthink, pacheck nlng po para sure