About pills

Hi mga mommy. Ask ko lang sino dito yung cs mommy tapos mahigit 2 months nagkamens. Tapos pinagpills ni ob pagdating ng 3months, pero di pa din dinadatnan till now. #momcommunity #1stimemom #advicepls

1 Reply

ilang buwan na po kayo ngayon mula nanganak ? possible ngaadjust pa po katawan nyo sa hormones. and may tendency tlaga na mag rest yung ovary .

3y ago

5days spotting mommy tapos 5days din na heavy yung mens ko now.. siguro dahil din sa pills.