Pamamanhid Ng Hita

Hi mga mommy ask ko lang poh namamanhid ang hita ko kahit sandali palang ako nakatayo, dilikado po ba to 36 weeks pregnant po ako sana po may maka sagot kong bakit namamanhid ang hita ko at kong ng ano gamot or pwde gawin dto thanks po

2 Replies

wag kang tatayo ng matagal mamsh lahat kasi ng bigat natin nasa legs kaya normal lng yan.. irest mo nalang paa mo sa tatlong magkapatong na unan..

5y ago

kaya nga po ehhh nag alala ako sis kasi yong legs ko kanina sobrang na mamanhid tapos pag pinipindot ko nag puputi,,,,

tamang pahinga lng talaga 😊

5y ago

no problem. ☺️