Vaccine

Hi mga mommy! Ask ko lang po yung mga naging experience ninyo with first vaccine ng inyong baby, nagkalagnat ba si baby? namaga ba ang turok kay baby? at anu yung mga ginawa ninyo? First vaccine na kasi ng baby ko sa wednesday at sabi ng nurse sa center mag prepare daw ng paracetamol, iniisip ko pa lang na tuturukan si baby naaawa na ako, kasi masakit yun. Salamat po sa mga mag reply ? God bless

1 Reply

Yes po magsisinat xa nun. Ready nlng po kau paracetamol tska maligamgam s bote. Para after nun. Mapainom nyo xa agad tpos mapadaanan ung hita nya na ininject kc kikirot un ee