Highblood 35weeks pregnant

Mga mommy ask ko lang po sino po dito n highblood 160/100 35weeks pregnant po ftm ano Po maganda gawin para bumaba dugo ko namamanas din kase ko baka daw po mag preeclamsia ako ih🥹delekado po samin ni baby...salamat po sa sasagot......

2 Replies

you will be referred to a cardiologist, if not si OB pa rin. you will be given a medication for your bp. eat potassium-rich food. no/less to salty food. magmonitor ng bp, maaari kaung bumili kung walang bp monitor. drink 2-3L water. mag stay sa malamig na lugar. itaas ang paa kapag nakaupo/nakahiga. wag laging nakahiga.

1y ago

salamat po sa advice😇

ako 90/60 gnyan kababa ang dugo