# first time mommy, Magandang araw po sa lahat po ng mga mommy na katulad ko

Mga mommy ask ko lang po sana kung sa 2months po na preggy ano poba magandang ultrasound po, kase nag pa Pelvic ultrasound din po ako,pero sabi ng OB ko na di daw nila matukoy kung may baby nga daw ba, pero nararamdaman ko po ang pag pitik ni baby sa puson ko minsan naman po sa tiyan,, sabi pA ng OB mga after 3 months daw po ulit mag papa ultrasound daw po ulit,,

1 Reply

transvaginal if less than 12weeks and regarding sa pagpitik, hindi po yan si baby mo, kundi yung sarili mong pulso. pls search abdominal aorta. kahit di po buntis nakakaramdam po nyang pagpitik, di lang pansin kasi di naman binabantayan ang puson at tyan pag di buntis. ngayon kasi akala mo si baby yun dahil aware kang buntis ka..