6 months old

Hello mga mommy :) Ask ko lang po sa sana kung ano pa pwedeng ipakain kay baby, 6 months old na po sya. Natry na po namin ang kalabasa, sayote, patatas, saging, apple at carrots. Suggest naman po kayo mga mami kung ano pa po pwede☺️ pag 7mos na po, iBLW ko na si baby. Sa ngayon po puree muna. TYIA po. God bless.😇 #FTM

1 Reply

avocado

1y ago

Yan nga po sana una naming ipapakin kay baby, kaso po wala pa po avocado dito samin, hindi pa daw po tagAvocado.😔