Diarrhea at sumasakit na tiyan Normal lang ba ito ?

Mga mommy ask ko lang po, normal lang po ba na maka dumi ka ng tatlong beses sa isang Araw ? Tapos sumasakit tiyan mo na nawawala tapos bumabalik na para kang pinag papawisan ng madami? Currently 38weeks na po . Sana may maka sagot kung sino po Naka Ranas na ng ganito 😊

2 Replies

Isang sign ng labor po ang diarrhea not unless tumagal ng 2-3 days baka not related sa pregnancy. Since sumasakit na din po tyan nyo, most likely start na po labor nyo. Consult po kayo sa ob nyo and monitor ung interval ng contraction.

12mo ago

kahapon lg ako nagka diarrhea Mii tos grabe pawis ko sumasakit pa tiyan ko na nawawala tapos bumabalik. nilakad lakad ko nalang kahapon..

kung malapit na po manganak, normal po ang ganyan. but still inform your OB kasi minsan ang ganyang pananakit ng tyan namamask yung labor pains.

12mo ago

ganun po ba mii? sige2 salamat kaayo Mii sa payo 😊