POSSIBLE MABUNTIS

Hi mga mommy! Ask ko lang po and last first mens ko ay MAY 14 natapos ng MAY 18 then nag do kami ni hubby MAY 20 and 27 then ovulation date ko ay 28 then nag do ulit kami ni hubby nung JUNE 3 & 5, possible po ba kayang mabuntis ako? Gusto ko na kasing sundan ang panganay namin ☺️ Thank you.

1 Reply

possible. mas maganda kung mag download ng period tracker. makikita dun ang mga araw kung kelan pwede mabuntis.

1y ago

Sana talaga momshie ❤️