Pagpapakain

Hi mga mommy ask ko lang po kung pwede lagyan ng pinch of salt yung pagkain ni baby, halimbawa smashed potato pakuluan tapos lalagyan ng konting asin, bawat pakuluan na pagkain nya ay lalagyan ng konting asin? Please enlighten me po ftm po 6 months na si baby ko po. Thank you!

6 Replies

Mas mainam po na no salt and sugar muna para hindi po maging picky eater si baby :) Kapag nasanay na po kasi ang taste buds natin sa malasa, iyon na yung hahanapin natin. So kung magluluto po kayo, ipaghiwalay nyo na po ng ulam si baby bago nyo pa lagyan ng pampalasa yung para sa pagkain ninyo :) Yung 2yo ko, kahit na plain/ fresh pipino o kamatis, kinakain at paborito nya. Kahit na makakita at manghingi sya ng chocolates, bibigyan ko naman pero after a few bites, siya na mismo ang umaayaw :)

nonto salt, sugar, honey hanggat walang 1yr old. pls search it po. salt may cause kidney problem sa below 1yr old.

NO Salt NO Sugar NO Honey below 1year old..

recommended no salt and sugar po muna.

no salt & sugar under 12months.

No salt and sugar