Baby bump at 6weeks going to 7 na po

Mga mommy ask ko lang po kung normal na matigas ung tyan ko na parng pputok na tas hirap huminga. #pleasehelp #pregnancy #advicepls

2 Replies

inform nio po si OB. ganyan din po ako nung 6-7 weeks sabi ko kay OB sobrang tight ng tyan ko tinanong ko kung bloating ba yun. minsan possible na bloating sya (or may hangin sa tyan) since symptom po un ng pregnancy. pero in my case niresetahan po ako ng duphaston (progestin) and isoxillan (muscle relaxant) kasi more on may kasamang cramping sya. nawala naman ung ganong feeling mga 8 weeks. relax na yung tyan ko

not normal. kung masakit pwede naman pahiran ng Aceite De Manzanilla. Sobrang effective nyan sakin.