8 weeks and 2 days pregnant

Hi mga mommy, ask ko lang po kung naexperience nyo din to. Nagpaultrasound kasi ako today and ang sabi sakin ng OB balik daw ako after 10 days imomonitor daw si baby kasi yun bituka nasa labas pa. Yun lang ang sinabi nya hindi naman inexplain mabuti nagwoworry tuloy ako. Pero ok naman heart beat ni baby 147 per minute. Niresetahan lang ako pampakapit at folic acid.#firstbaby #pregnancy #1stimemom

2 Replies

Hi! kamusta po naging baby nyu? same case din po kasi sakin ngayon. Thank you!

2y ago

Wow! Glad to know! Good health sa buong family ❤

Dont worry too much. Gawin mo nlang ang sinabi nya