Digestive problem

Hi mga mommy, ask ko lang po kung na experience niyo na po mag ka digestive problem 3 months preggy? I mean, dark poop for 3 days then nahihirapan mag digest ng food? Need po ko po ba siya i-consult agad kay OB? Thank you so much po

2 Replies

normal po ang dark stool at constipation especially kapag nagttake ka ng vitamins na may iron. 23wks na ako ang until now ganyan ako. wag ka lang pong iire. better eat vegetable and fruits that are rich in fiber. mabisa sa constipation ko ang pears at yakult.

2y ago

hi, sa pagsusuka ang nireseta saken na gamot gaviscon chewable tablet. safe sya for pregnant. maselan din ako nung first trimester and may acid reflux pa kaya sobrang nattrigger sya kapag kumakain ako lalo ng maaasim at maaanghang. lahat ng kinakain ko, sinusuka ko rin. mawawala din yan hopefully kapag nsa 2nd trimester kna. nawala yung akin going 5mos na ata ako. basta lahat ng nararamdaman mo inform mo lang si OB. stay healthy senyo ni baby

Normal lang po yun na bother din ako nung una kasi akala ko di normal. hehe 3 months pregnant here din🥰