bath

mga mommy ask ko lang po kung hindi ba masama ang paliguan si baby after nyang matulog?? sabi kasi ng father ko magkakatubig daw sa baga.. eh di ko naman mapigilan na hindi patulugin kasi antok na antok na sya. Thank you po sa sasagot

1 Reply

Wala pa akong naging pasyente na nagkaron ng tubig sa baga dahil naligo pagkagising. That is a myth. Kapag paliliguan mo ang bata, wait ka na lang ng ilang minutes para di naman kawawa na magugulat.