My second baby

Hello mga mommy. Ask ko lang po kasi kaka 1 year lang nung raspa ko netong January 9. Nakunan kse ako last year. Then now i am 9 weeks and 4days pregnant. Sabi ng mga tita ko open cervix pa daw ako since 1 year plng raspa ko? Totoo po kaya yun? Sana di naman ganun maging ka selan.Di ko natanong sa OB ko after magpa check up and transV. Thanks po sa sasagot! #pregnancy

1 Reply

Hindi po totoo yan momsh.. After po natin ma raspa nag cclose na po ung cervix natin.. Dont worry po.. Dahil po pag open cervix po kayo duduguin po kayo😊 myth lng po nila yan..