38 weeks and 3 days

Mga mommy ask ko lang po, kagabi sumasakit yun puson ko na parang magkakaregla, pero hindi naman masakit balakang ko.. Sign na po ba yun? Maari po ba mag open ang cervix kahit po hindi nilalabasan ng mucus plug? Thanks po. Sana may makapansin😔

1 Reply

Paglabor kase momsh kadamay ang balakang. So baka malapit na din yung sayo since nakakaramdam ka na ng pain na di mo naman dati naeexperience. Possible po na di lumabas ang mucus plug kahit open cervix. Mas mabuti po na magpa ie para maconfirm tutal pwede ka naman na po manganak kase full term na.