Pag inom ng water ni baby

Hi Mga mommy ask ko lang po. Ilang buwan po ba dapat mag inom ng water si baby po. And okay lang po ba na pahidan si baby ng powder po? Kaka 1month palang po ni baby. Thanks sa sagot po 😊😊😊#1stimemom #advicepls

2 Replies

Hindi po advisable ng pedia ko ung baby powder. Ung pag inom ng water is pag 6 months na. Ask mo din po ung pedia ng baby mo

2y ago

Pwede daw po kasi ubuhin si baby pag nalanghap nya ung powder kaya hindi tlaga advisable. Pati pag inom ng water kasi di pa kaya ng tyan nila. Yes po, oks lang na super maingat tayo kay baby 😊

pag 6 months na po bawal pa po ang powder kc sensitive pa po skin ni baby.