Is it normal ?

Hello mga mommy ! Ask ko lang po if normal sa newborn ang nagmumuta ang mata? 3 weeks old palang po si baby. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Yes, baradong tear ducts. Just massage tear duct(Ito ang bahagi ng mata na nasa sulok, sa bandang ibaba, malapit sa ilong). Siguraduhing malinis ang mga daliri kapag ginawa ito. Ulitin ng hanggang 6 na beses sa loob ng isang araw. Mummy, wg lang pinkish or reddish yng eye ni baby. Pag ganon consult your pedia. I hope am not too late to reply. Di ko kasi masyado open yng app. God bless.

3y ago

Thank you mommy. So far okay naman na mamshie