Newborn temperature

Hi mga mommy's ask ko lang po if normal lang ba na mainit yung ulo hanggang batok ni baby, pero yung temperature nya po around 36.4-36.7 °C lang po. wala pa pong 1 month. Wala kasing pedia dito samin sa ganitong oras. sobrang nag worry na po ako. ty po sa sasagot # #newbornbaby27daysold

1 Reply

observe nyo lang mi lalo yung temp nya soon to sinat na mi e

2y ago

Thank you mi. binantayan ko talaga kagabi. ngayon di na mainit batok nya pero if ever babalik I will go directly sa pedia. Thank you mii