PAPAGAWA NG BAHAY

MGA MOMMY ASK KO LANG PO IF MASAMA PO BA YUNG BUNTIS KA TAPOS MAGPAPAGAWA KA NG BAHAY O KWARTO, BALAK PO KASI NAMIN IPAAYOS ANG KWARTO NAMIN. THANKYOUU PO SA SASAGOT🙂#pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

I don't see any harm in that momsh. mas okay nga na ngpprepare na kayo bago lumabas si baby. bakit daq masama?

3y ago

dito nga sa province ni hubby andaming pamahiin lalo pag buntis. ehhhh di ko naman sinusunod wala naman sila magagawa..😅