SAFE PO KAYA YON

Hello mga mommy ask ko lang po ba kung safe lang po ba na parang may tumitibok sa ilalim ng pusod ko po? #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

3 Replies

Ganyan Din nararamdaman ko ngayon nakakaworry Pero Okey Lang po si baby nun ☺️ weird Lang talaga ung felling 🤣 sinisinok Lang si baby . cephalic na Kasi si baby mo Kaya po Ganun nakapwesto na sya Kaya dun nyo po nararamdaman ung parang tibok ☺️

sinisinok po non si baby mommy..kala ko nga po nung una is heart beat ni baby pero sinok daw po siya sabi ng OB doc ko..sakto po kasing inu-ultrasound ako is tumitibok tibok po at un nga,,sabi ng ob ko is sinisinok c baby

ilang weeks ka na?