LAGING NAGLULUHA ANG LEFT EYE

Hi mga mommy, ask ko lang po ano po kayang pwede igamot dto sa LO ko. Lagi nagluluha left eye nya then lagi din maglakasugat gawa ng luha niya. Nawawala ung sugat tas bumabalik nanaman. Worried na ksi ako baka numipis balat niya simula ng 2months siya lagi ganyan. Nagkakasugat tas lagi nagluluha baka may ka experience na sainyo mga mommy pa help naman po maraming salamat #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #HealthierPhilippines

LAGING NAGLULUHA ANG LEFT EYE
13 Replies

pacheckup nyo po yan. wag po basta basta gumamit ng gamot or ointmwnt na nirerecommend dito. mas safe yan kung sa pedia manggagaling ung sagot.

pacheck up niyo po momshie kasi ung sa kachurchmate ko nagganyan din baby niya before may binigay na gamot sa mata ung doctor.

Mommy, ipacheck up nyo na po para maagapan. At para makasigurado po kayo sa kaligtasan ni baby

pa check niyo nalang po mommy sa pedia ni baby.

lucas papaw pricey but worth it.

Better go for check up po mommy.

better pacheck up na yan mi

pq check nyu nlng po yan para sure

pacheck niyo po yan

Thank you po