UTI ano pong dapat gawin

Mga mommy ask ko lang po about sa Results ko. Salamat..need advice po..first time mom#1stimemom

UTI ano pong dapat gawin
15 Replies

Hi mommy, consult your OB agad para maresetahan ka ng antibiotics. Safe naman ang irereseta sayo ng OB mo usually for 1week yan. Water therapy lang po palagi at iwasan ang mga maaalat na pagkaen. Prone po tayong mga buntis sa UTI kaya doble ingat po. Read this for more info. Hope it helps! https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/uti-habang-buntis/amp

Ganyan din result ko may uti and infection sa cervix, pero nagawan naman ni doc ng paraan. May recurrent uti din ako and need ko imonitor monthly. Bukas magpapa CAS ako para icheck din if okay naamn si baby. Update kita dito sa comment section pero feel ko okay naman si baby. Ask ka help sa ob mo para mapagamot yan wag mo muna masyado iworry

2y ago

Oki pagaling, pacheck mo din sakanya if may infection ka sa cervix or uti lang talaga. Pero kadalasan naman ieexamine ni ob yun.

Ang taas ng WBC mo mommy and also my protein trace kadin, consult your OB napo , ako ang WBC ko is 5-8 and my protein trace din po ako di na ako niresitahan ni OB ng antibiotic pinag water therapy lang nya ako kasi mababa naman daw ang results 😇😇

2y ago

possible na may gestational hypertension po. gaya ko mi

Pag may mga results po na ganyan dapat sa OB nyo tinatanong, di po dapat kayo dito humihingi ng advice kasi kumbaga technical yan, dpat dun ka sa professional magtanong kasi sila makakapag diagnose at makakapagbigay ng treatment.

mamsh seek advice from OB sobrang taas ng pus cells mo na ang layo sa normal range, mag water theraphy ka plus un irereseta sayo na antibiotics. nakakaworry un taas ng pus cells

Grabe taas ng sayo mi yung sakin 5-10 lang pero pinag antibiotic padin ako sayo 100 🙁 Magbuko po kayo at more on water. iwas din po sa mga salty and oily foods.

mommy more water lang po ganyan din po sakin ngayon pero ok napo ako more water lang po talaga makakatulong iwasan din po maalat at masyadong matamis ❤️

Mataas po yan masyado.Pregnant ka po ba? Risk po yan for premature contraction. Best if you will consult a doctor or your OB-gyne po

mi sobrang taas naman ng sayo, kakalab test ko lang kanina pero 12-16 lang sakin still nag antibiotic parin ako☹️

mi check mo bp ko kasi may protein ka din sa urine. baka di ka aware, mataas na yung blood pressure mo

2y ago

*mo