Blood discharge

Mga mommy ask ko lang po 1month na kami ni baby bukas from may 2 to may 10 ang discharge ko is white to light yellow discharge. Tapos po pagdating ng May 11 to May 13 nagkaroon nako blood discharge. Di ko masabi kung regla or hindi ang amoy po kasi nya is katulad ng unang dugo pagkapangank. Normal po ba ito? Sana po may makasagot mga mommy salamat po

1 Reply

same tayo mi ganyan dn ako Lalo na pag na inom ako ng malamig..