Heartbeat ni baby

Hello mga mommy ask ko lang may pag kain ba kayo pwde irecommend para lumakas ang heart ni baby habang pinag bubuntis?? 1st baby ko kz nagka miscarriage ako kz nawalan ng heart beat si baby pero wala akong bleed yung pang 3rd baby ko namatay namn sya para may prob din sa heart kz maitim lips nya pag labas pero ok yung newborn screening nya. Any tips po for healthy baby thankyou #pregnancy

1 Reply

Inum po kayo ng folic acid mommy.. Para maganda po pagdevelop ni baby😊 consult your OB.. Siya po makakapagbigay ng sagot sa mga katanungan niyo po😊