Sleeping position

Hello mga mommy ask ko lang ok lang ba ganito lagi matulog baby ko? Pg kasi ihihiga ko sya ng hndi nkaunan yung ulo nya sa braso ko hindi sya nakakatulog ehh. Gusto nya laging nasa braso ko ulo nya. Ang mga elderly ksi mdaming paniniwala nakakakuba daw eto. My baby is 1 month snd 14 days. #1stimemom #advicepls #firstbaby

Sleeping position
1 Reply

same sakin mommy pero tinitihaya ko na sya pag mahimbing na tulog niya 🥰 1 month and 22 days lo ko