Normal lang ba

Hi mga mommy! Ask ko lang normal lang ba makaramdam ng pag palpitate tapos hindi makatulog? kakapanganak ko lang nung June 27, tru cs po.

5 Replies

if palagi ka nag palpitate, try mo mag BP if available sa house nyo, pero pag nag worst try to contact ur OB po. Magkano nga pala naging billing mo sa CS operation mo.. expecting CS din kc ako due sa november.

2y ago

30k running po, less philhealth 12k nalang po. andame po kase ginawa saken.

mga momsh ask kolang expected CS po ak9 masakit ba mA CS? at may nababas apo ako na nahihirapan sila huminga pag CS bakit kaya

2y ago

hala thank God po at ok po kayo kaka balik kolang kay doc wala naman daw problem i trial labor po ata ako .. natatakot po ako na naeexcite po

rest ka mommy.. medyo kulang kapa sa pahinga.. lalo na nag aadjust pa katawan mo kasi may baby ka...

2y ago

Thankyou, ngayon okay napo ako hehe 🤗

i thinks its normal mii

mag iron ka.mommy

2y ago

ferrous sulfate po ang nireseta sakin