PILLS FOR CS

Hi mga mommy, ask ko lang nanganak kasi ako april 13, aftr 1 month daw start nko ng pills. Kaso dnudugo pdn ako dhl sa cs ko, bgla lumakas dugo nung nagstart ako magpills, ttuloy ko paba paginom o ttuloy ki lang dhl dnudugo ako? Malakas kasi dugo eh. Ty. Ano kaya mangyyre saken or sa pills pag tnigil nya e mga 5days palang ako nakakainom. #advicepls

1 Reply

hello mommy kamusta nakabalik na po ba kayo sa ob nyo?

3y ago

ituloy nyo lang po ung paginom mommy. lochia pa rin po ung bleeding na neexperience nyo ngayon. normal po yan. basta tuloy nyo lng po ang paginom ng pills. di kasi mabuti kung ihihinto nyo bgla ang paginom ng pills lalong magloloko ang bleeding nyo.