Waist Trainer

Hi mga mommy. Ask ko lang may nagwawaist trainer ba here? Effective ba talaga siya? Cs ako. 3 mos na si lo. Mukha padin akong buntis. Hahaha. Tho malaki naman talaga ko before. (Plus size) gusto ko sana magworkout kaso natatakot din ako na baka bumuka tahi kasi minsan nakirot siya. So plan ko mag waist train sana. Any thoughts? Suggestions? Hehe. Thanks.

2 Replies

Hahaha hnd po effective momshie believe me natry q n po yan ang dapat po tlg workout exercise

3 yrs ppt still look like preggy