Need some advice

Hi mga Mommy's ask ko Lang kung nung nag bubuntis kayo may nararamdaman kayo na pananakit Ng likod at hirap huminga na parang mabigat sa pakiramdam? 37weeks and 6days preg. Thank you sa mga sasagot😊💖#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

14 weeks palang ako mommy pero i feel you . try mo nood youtube 😊 normal lang po yan . maraming changes na ina undergo ang bodies natin dahil sa pregnancy. lalo na ngayon at nasa 3rd trimester ka na . pero if tingin mo talga something is wrong consult your OB . sila ang best na tanungin.