6months Preggy

Hi mga mommy ask ko lang kung normal lang ba na parang may koryente or ground feeling sa left side baba ng ribs, madalas ko kase sya nararamdaman na parang nangangalay. Salamat sa answer

2 Replies

Kuryente tlga yung feeling. Sakin kasi pag nararamdaman ko dati anak ko, nakakangalay sa may ribs and masakit. Pero hinfi naman kuryente.

5y ago

Thanks mommy sa sagot😊

Hmmm sakin naman sis yung galaw ni baby yung nafifeel ko dun na parang kiliti lang di naman parang kuryente 😊