Baby's Gender

Hi mga mommy ask ko lang kung ilang months na tummy nyo nung nalaman gender ni baby?? thanks

71 Replies

7months

5months

33weeks

7months

25weeks

22weeks

6months

7 mos

4mons

14th week

4y ago

Boy po sis. As early as 14 weeks developed na genitals ni baby. Depende nlng kung ganu kaadvance ultrasound or sa position ni baby kung matutukoy ng ob gyn ang gender nya but usually boys ang madaling makita. Pero para sure like most pregnant women, during 6 months sila nagpapagender reveal kasi 100% accurate na ung results. Just ask your ob every regular checkup mo.