help po mga ma!!

Hi mga mommy! Ask ko lang kung ano need kong gawin, yung baby ko kasi isang buong araw ng di nagpoop e. Tapos umiiyak sya, ano po kaya magandang gawin ko?. Thankyou po sa sasagot. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #worried

help po mga ma!!
4 Replies

normal lang naman po pero kung iyak ng iyak baka masakit tyan lagay mo siya sa dibdib mo para tas himas himasin mo likod or sabi matatanda lagyan ng Manzanilla pero check mo baka may ibang kinakaiyak baka may sugat na , rashes , nangangati, iritable, o baka kinagat ng insect ❤️

Pag breastfeed po normal lang po na Hindi mag poop si baby everyday. Breastfeed po ba kayo or formula?

3y ago

Search mo po sa net

i love you massage nyo po ung tummy ni baby at bicycle ung mga paa nya para maka poop po sya.

3y ago

Igoogle mo

normal lang na di maka poop si baby pag fbf ka mommy, usually ung iba inaabot pa ng 3days.