Ayaw kumain

Hello mga Mommy. Ask ko lang kung akong ginagawa niyo pag ayaw kumain ni baby? Yung baby ko kasi 2yrs old na and mahina sya kumain atsaka pinipili nya lang yung mga kinakain nya. More on milk lang sya. Please share niyo naman po ginagawa nyo para maging magana kumain babies nyo. Thankyou in advance.#1stimemom #pleasehelp #worryingmom

5 Replies

Make eating fun po. Be creative. Lagyan nyo po ng shapes yung mga food para po ganahan si baby kainin.