31 Weeks

Hi mga mommy. Ask ko lang if panay galaw din ba ng lo nyo sa tummy pag ganitong weeks nah. Anu feeling?

16 Replies

Nagwowory kc ako mva momsh kc diba may counting ang galaw ni lo sa tummy natin. Saka prone sila sa cord coil ba tawag dun.

5y ago

Nothing to worry mommy ok lang mag kukulit sa loob 😊

yes po going 34 weeks na, lalo pag sa gabi mas feel ung movements nya kahit mabagal lang.

@30th week. Sobrang likot. ung dati nagugulat p ko pero ngaun sanay na. Haha

yes sobrang likot minsan natatakot nko sa sobrang likot nya

Sobrang likot po..nkakatuwa lng..tpos pg di nagalaw, nkakaworry

30weeks po. Prng may lumalangoy sa loob ang saya ng pakiramdam

Yah 😂 pero 32 weeks and 2days na ako sipa ng sipa hahah

Yes sakin sobrang kulet parin kahit 38weeks na.

Sakin po 20 weeks plng ramdam ko na galaw nya

34 weeks na ako, sobrang likot pa rin niya.