Milk suggestion

Hi mga mommy ask ko lang if ano magandang gawin kay baby ko, lately kasi ayaw niya na mag inom ng gatas niya hindi ko alam kung bakit. 1 yr old & 5 months na siya. Promil po gamit ko sa kanya pero lately di na siya dumedede though malakas siya kumain ng rice, biscuit. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

paltan mo gatas. Pero minsan ganyan talaga then after 1week dede na ulit sya ng madami. tapos tamad naman kumain ng rice. iba iba ang bata

ganyan talaga momsh minsan walang gana uminom ng milk pero after many days gana ulit... promil din milk ng lo ko...