I need vitamins

Hi mga mommy's ask ko Lang Anu Kaya magandang vitamins Ang pwede ko inumin I'm 21 weeks preggy.. Hindi na Kasi ako nakabalik SA or ko,, Kasi naabotan na ako Ng lockdown.??Hindi ako makabili SA mercury Ng vitamins Kasi hinahanapan ako Ng riseta or kahit lang daw screenshot Ng vitamins.. salamat SA mag sishare??

1 Reply

No need na ng reseta po pag vitamins sino yan. Pharmacist ako mali yung napag tanungan mo baka baguhan lang. Need mo folic acid with ferrous, clacium and multivitamins for pregnant

5y ago

Salamat SA reply..subukan ko ulit pumunta Ng mercury thanks ulit..