MGA MOMMY ANO PO KAYA ANG GAMOT SA GANITONG RASHES NG BABY NAAAWA AKO SA BABY KO MAY RASHES SA MUKHA

MGA MOMMY Ask ko lamg po ANO PO KAYA ANG GAMOT SA GANITONG RASHES NG BABY NAAAWA AKO SA BABY KO MAY RASHES sya sa mukha nya na ganito mawawala po kaya ito. bigla nalang po kasi tumubo yan. nag aalala ako sana po ay matulungan nyo ako salamat po.

MGA MOMMY ANO PO KAYA ANG GAMOT SA GANITONG RASHES NG BABY NAAAWA AKO SA BABY KO MAY RASHES SA MUKHA
13 Replies

Mi try mo po elica ,buy kapo sa mercury drug most recommended ng pedia for redness,allergies,itchiness,rashes,safe for newborn babies,may kamahalan sya mi mga nasa 400+ pero very effective aply 3x a day kinabukasan wala na po agad ,and dapat mi aply mo sya ng tulog si baby para di nya makuskos mukha ,proven tested ko na yun mi

2y ago

sige po Mi panay Fish po kasi kinakain ko tilapia po baka bawal po sa baby ko. yun baka allergy po sya

not normal yan sis. Una umiwas ka sa malalasang pagkain l. 2nd, Ask ir Pedia to change bath soap. I siggest cetaphil pro ad derma mahal pero effectivw. 3rd make sure na malinis ang kamay kapag hahawan ang mukha ni babybat ung mittens nya. Wag ipakuaot lalo mairitate. Sa ganyan case ipacheckup mo na ASAP

Ganyan din baby ko non. Tas nagtanong ako sa pedia normal daw sa baby yan. Pero as a mother worried ako kasi parang iba na kaya, i try i lactacyd hindi pa din nawala, then nagtanong ako sa center namin ni recommend nila sakin yung oilatum. Don nawala yung ganyan ng baby ko.

Try mo mii Suubalm baby meron legit store po sa Lazada. since iba iba din po skin type ng bawat baby I suggest punta po kayo sa pedia for proper prescription ng ointment kay baby.

2y ago

Thank you po Mi. papa check up ko na din po sa Pedia

gayan din o sa baby ko ,after 2weeks na wala rin sya ,simula nong nagpalit ako ng baby bath nya ,minsan kasi nsa baby bath nila nakkuha yun

2y ago

Salamat po Mi papa check up ko na din po sa pedia.

Compared sa iba madami po yung rashes niya... at iba-iba kasi Mommy ang type skin kaya better pa din ipacheck up sa Pedia

2y ago

kaya nga po Mi e nag aalala ako bat dumami kasi unti lang yan tas dumami na

Kahit small amount lang pag aply mi kasi ointment sya ang importante madampihan mo mga part na may rashes

2y ago

opo Mi breast feed po ako

Kusa po yan mawawala Mommy. 1-2weeks bago mawala pero pwede nyo po itry yung mustella, 700 po siya.

2y ago

Pero Mi normal rashes lang po ba yan nag aalala po talaga ako sa baby ko.

calmoseptine gamit ko sa ganyan mi or yung breast milk ko noon, but better ipacheck face ni baby 😊

ganyan din sa baby ko pina checkup ko sa pedia cetaphil nereseta sakanya

2y ago

ganyan din po ba karami Mi sa baby mo?

Related Articles