Gusto mag breastfeed

Hi mga mommy anytips po para po mag kagatas? 4days na po si baby pero kunti lang po napabas na gatas saken. Sana po may maktulong salamat po

8 Replies

mommy ang lalabas satin gatas sa unang mga araw eh yung talaga kailangan lang nila di nila need ng sobrang dami kasi sobrang liit pa ng tummy nila. dadami din yan just continue unli latching malunggay can help too

Unli latch lang po and pump din it will also help din po to drink lots of water, malunggay capsule and other lactation treats. Huwag din po ma-stress. More sabaw din po. Good luck po mommy! Lalakas din po yan 🙏

Unli latch kay LO para mastimulate po ang BM production. Stay hydrated. Kaen ng masasabaw, may malunggay, at mga shellfish. Pwede ka rin pong magtake ng mga malunggay supplements.

Unli latch lang po tapos kain parati ng may sabaw tapos may sahog na gulay lalo na yung malunggay and inom ng hot Milo or choco.

Warm compress then massage gently before ipa latch kay baby Kain ka rin po ng may sabaw mommy and drink plenty of water

sibuyas na pinakuluan napanuod ko lang po sa youtube

Unli latch lang po. Lots of malunggay

unlilatch and skin to skin with baby

Related Articles