vitamins

Mga mommy anu vitamins ng lo nio 2months.baby here. Binigay kc sa knya ng pedia niya groweee

11 Replies

hala growee agad.. sbi skin pedia ni lo 6mos ko oa xa ode bgyan ng ganyan.. ang reseta skn is tiki tiki at nutrillin kng alin dun mas hiyang si baby sa ngaun nutrillin oa dn gamt ko mula one week baby xa

4y ago

Ou momsh gulat din aq bat growee .pedia nia nag reseta.

Lo ko 5 mos. na sya nung pinag vit. ng Cherifer Drops. yun lang until now mag 21 mos. na sya sa dec. 3 ☺

Talaga po?...ang alam ko po kc growee 7months pa sya pwede. Yan din po kc vitamins baby ko.

4y ago

Ou nga e nkitako din sa lalagyan niya 7mos.d q alam bat un nireseta sa knya

Nutrilin at ceelin nung 2mos si lo

Ceelin plus at nutrilin po.

Baby ko non tiki tiki lang

tiki tiki ...at celine

Cherrifer and pedzinc

Ceelin nd tiki tiki

Ceeling Ang tiki2