walang effect

mga mommy anu po kaya pwede pa po gawin .na stock po ksi ako sa 5cm .pinainum na po ako ng evening primrose kaso para po wlang effect sa akin .tagtag na din po ako sa lakad ginwa ko na po laht pero dipa din tumataas cm ko at ayw pa ni baby lumabas .pasagot nmn po salmat

1 Reply

Hindi po kayo ininduce labor? Pumutok na po ba panubigan niyo? Kapag Oo, malapit na lang yan pero pag hindi, mas maganda pag naglakad po kayo sa hagdan o di kaya mag squat.

4y ago

Congrats po momshie!!!!! 😊